Giỏ hàng của bạn có: 0 sản phẩm
Ôtô - Xe máy
Lamborghini Centenario Roadster ra mắt với giá 2,3 triệu USD
AutoBiles.vn- Siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster đã ra mắt tại sự kiện Pebble Beach Concours D’Elegance 2016 với giá 2,3 triệu USD.

Lamborghini Centenario Roadster chính là phiên bản mui trần của mẫu siêu xe đặc biệt Lamborghini Centenario được xây dựng để kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà sáng lập Ferrucco Lamborghini.

Vào hôm qua tại sự kiện Pebble Beach Concours D’Elegance 2016, Lamborghini Centenario Roadster được ra mắt công chúng trước sự quan tâm đặ biết của người hâm mộ. Thiết kế đã gây sự cuốn hút cho người xem, so với bản coupe thì Lamborghini Centenario Roadster có thiết kế mui xe khác biệt hơn khi xuất hiện 2 gối đỡ phía sau vùng tựa đầu phù hợp với đặc tính khí động học của mẫu xe mui trần và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nội thất tích hợp hệ thống Apple Carplay.

Lamborghini Centenario Roadster được phát triển trên nền tảng của mẫu siêu xe Lamborghini Aventador và được trang bị động cơ V12, dung tích 6.5L hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 770 mã lực. Để tăng tốc từ 0 – 100 km/h Lamborghini Centenario Roadster mất khoảng 2,9 giây ( chậm hơn 1 giây so với bản coupe). Nhờ cấu trúc khung thân monocoque và toàn bộ thân xe bằng sợi carbon giúp trọng lượng xe đạt ở mức thấp 1.570kg, nặng hơn 50kg so với bản coupe. Lamborghini Centenario Roadster được sản xuất giới hạn với số lượng 20 chiếc. Giá bán ở mức 2,3 triệu USD cho mỗi chiếc.

Nguồn: AutoBiles.vn

Các tin khác: